LANTOD

para sa nga lantod jan na hindi makontento ang keps sa iisang lalake. gumamit na lang kayo ng contraceptive para hindi kayo mabuntis at malito kung sino tatay ng dinadala nyo tapos dito kayo sa app magtatanong kung sino at sasabihin nyo wag ijudge. e d wow! ano gusto nyo sagot? ok lang yan tama yan ginawa mo basta masaya at nagenjoy ka kahit ilan lalake pa yan basta galingan mo lang pagbbilang ganorn?

2 Replies

Hahaha 😂😅 ang dami nga Sis na nag ppost nng ganyan dto. nallito sila kung sino

Hahaha natatawa din ako sa mga ganun post momsh 😂