Share Your Advice

Para sa mga experienced mommies, ano'ng advice n'yo sa 1st time moms para makapag-labor nang matiwasay?

Share Your Advice
60 Replies

exercise, eat healthy, feel and think healthy - iwas sa makakastress, most of all - pray. naniniwala ako na yan yung dabest! ❤

breath in breath out isabay sa hilab Ng tiyan .. make yourself relax wag mg iisip Ng pwd mong ika nerbyos good vibes lng .. more water

mga sis 11 days na kami ni lo pero di parin nawawala ang color yellow sa mata niya, ano po ang pwedeng gawin para mawala ang color yellow sa mata ni lo?

4y ago

thanks sa advice mga sis..

pray kay papa jesus and talk to baby.. para naman lumabas agad si baby sex, nipple stimulation, 10mins exercise and relax.

inhale and blow. wag sisigaw habang naglalabor. then, habang nagcocontract o tumitigas ang tyan, sbayan ng ire para mabilis bumuka ang cervix.

pag nasa kabuwanan ka na. medyo diet na. 😉 matulog/pahinga din kasi di mo masasabe kung ilang oras k mglalabor. kailangan mo ng energy pglalbas n si baby. syempre PRAY. 😊

Stay Calm Be Brave, very brave 😁 Masakit talaga kung iisipin na sumasakit kaya ituon ang isip sa ibang bagay wag sa pain na nararamdaman

Wooow. Checheck ko mga answers dito para magka idea ako. Sa December pa po me manganganak eh😅 Thank you in advance mommies❤️

Tagtagin mo sarili mo un lng 😅 kase kung ipipilit mong mabilis kang mapagod edi bahala ona sa buhay mo 😅

kain muna bago pumunta ng hospital saka kain ng chocolate para my lakas at inom ng marami water.. save your energy and pray lagi..