Suggestion

Para po sa rashes sa pwet ni baby due to wiwi at poops nia po ? 1month and 17 days na

Suggestion
50 Replies

cotton Po gamitin pag maglilinis ng pwet. sabunin din and hugasan ng water pag tumae. para d naluluto at nagagasgas pwet

never kami nag use ng cream or ointment. before mag change ng diaper, wash muna ng warm water then dry maigi..

tiny buds in a rush po gamit ko sa baby ko 12days old po. khit rashes po sa leeg pag nilagyan po bkas wla na

3-4 hrs dapat ang pagpapalit ng diaper. At kung nag poop palitan agad. Consult pedia muna baka lumala pa.

pahinga po sa diaper or change brand , kung lilinisan siya cotton and luke warm water lang po

Tiny buds po super effective and wash lagi warm water every poop and wiwi ni baby

Drapoline Cream try and tested for 7yrs. Pero syempre iba2 skin ng baby☺️

super effective Po Yan sis..Yan ang gamit ko..36 pesos Yan sa Mercury

rash free and wag hayaan mababad diaper kay baby 2-3 hrs palit agad

Calmoseptine cream... Effective po yun..yun gamit ng baby ko now