rashes

anong gamot sa rashes Ng baby? . ngka rashes kc pwet ni baby ko.. 1month na hnd pa gumagaling kc

27 Replies

Hi mommy most effective remedy po pra sa rashes ni baby 1day lng mkikita mo na result..gumamit ka ng towel wag na ung cotton kc madali mwala ung init..basain mo sa medyo mainit init na tubig at idampi dampi mo sa part na mapula kay baby ung init na kaya ha wag ung sobrang init din patuyuin..see result after one day mkikita mo tlga..tips pra maiwasan ang rashes #1 dont use wipes after magpoop instead use warm water kht after magpee lalo na nagbabad ng matagal sa diaper..#2 dont use diaper sa araw instead lampin pra palit agad., diaper should for night only..big help po yan pra hnd magkarashes c baby..hope it will help.

nagkarashes ang lo ko hindi muna namin ginamita ng wipes sa halip mineral water ginamit namin kapag pupunasan namin ang pwet niya and pacheck up sa pedia para atleast alam mo kung anu gagawin mo sa sunod kung sakali mag karashes ulit yung pwet ni baby mo

if ganyang katagal na better pacheck sa pedia. iwas din muna sa paggamit ng diaper para mapreskuhan nappy area. mas maganda din na hugasan ng tubig at baby soap wag baby wipes.

Yan po yung ginagamit ko sa baby ko ngayon kasi nagkarashes din po sya.. Mejo ok na po yung sknya mejo mahirap lang po sya hanapin

No rush pinapahid ng tita ko pero before use talaga maligamgam na water tapos po baka sa wipes na gamit mo di hiyang si baby

try mu calmoseptine pero dpat hndi n sna pinatagal pa bka di sya hiyang s diaper. .pacheck up nlng po.

Yan sis very effective kay bb ko madali lang mawala mura lang yan sa mercury mga 30plus lang

oo.. baby wipes din minsan warm na tubig. nkakaawa kc tngnan nag 1month na di prin gumaling.

constarch powder po effective gmit ank q tillnow un ang powder nya sa pwet..

Elica po or if ever lagyan mo lang po nung Johnsons prickly heat na powder po.