Encoder.

Para po sa mga mommy na wala pang trabaho at nasa bahay lang lalo po ngayon di na pedeng mag lalabas ng bahay. I need 40 encoders. 1-2 days lang po kikita kana nang 8k basta masipag ka lang mag type nang numbers na lalabas sa screen. Wala pong ilalabas na pera kahit piso. Basta maglaan ka lang nang 1-2 hrs kada araw or higit pa Uulitin ko po di mo kailangan mag labas nang pera.Cellphone, Data at Effort lang sapat na. Subukan nyo po wala naman mawawala kase hindi mo naman kailangan maglabas nang pera. Pm sa mga interested Legit to promise √tambay √estudyante √part-timer √housewife √kahit mga mommy na nasa bahay lang na walang ginagawa, pwedeng pwede. ???

141 Replies

Dapat di na pinapayagan mga ganitong posts eh. 'Buy & Sell' to, di job postings. Dapat auto filtered and auto rejected mga ganitong posts.

mommy baka pwede ako jn since may experience naman ako connected jn transcriber dn ako sa isang site 😅

Na scam na ako ng ganto, need ng puro invites, tapos gusto pa kunin mga personal info ko. Tsk

hi po. baka pwede nyo po akong matulungan need narin extra money para sa ipon ni baby

Sana ma report yung mga gantong post. Lalo na hindi legit.

how po. since may wifi naman dito. kakasawa na magfb kasi

Super interested po 😇💚😊how po.

Di po ito allowed mommy.