Hi mga momshie

I need 40 encoders. 1-2 days Lang po kikita kana ng 8k basta masipag ka lang mag type nang numbers na lalabas sa screen. Wala pong ilalabas na pera kahit piso. Basta maglaan ka lang nang 1-2 hrs kada araw or higit pa.? Uulitin ko po di mo kailangan mag labas nang pera. Cellphone, Data at Effort lang sapat na. Subukan nyo po wala naman mawawala kase hindi mo naman kailangan maglabas nang pera. Pm sa mga interested Legit to promise☺ Advance congrats? √tambay √estudyante √Mga Walang pasok dyan na kaylangan ng income. √kahit mga mommy na nasa bahay lang na walang ginagawa, pwedeng pwede? Just Pm?

8 Replies

This post is not allowed. Please delete this and other similar posts.

Please post your proof of payout naka-pangalan mismo sayo

Legit ba momsh? NakaPayOut na po kayo?

How po

Hoe

How po?

4y ago

https://aexmoney.xyz/387126770801842/