COVID TEST

Para po sa mga mommies na nanganak during pandemic, ano po usually pina take na test? Rapid or Swab? How much po? Parang sobrang sakit naman po sa bulsa pag swab, hindi naman po libre โ˜น #covid19

28 Replies

Sa mga hospitals po PCR talaga. For lying ins may ilan na rapid test lang. Napanood ko sa news na stop muna pag gamit ng Philhealth for PCR testing per red cross. Sayang kasi laking tulong din ng Philhealth para maless yung gastos.