COVID TEST

Para po sa mga mommies na nanganak during pandemic, ano po usually pina take na test? Rapid or Swab? How much po? Parang sobrang sakit naman po sa bulsa pag swab, hindi naman po libre ☹ #covid19

28 Replies

Swab test po ang ni-require ng ob ko kasi sa hospital ako manganganak. Sa Asian Hospital ako nagpa swab test and 6k siya. Result will be given after 7 days. And yes, masakit siya (yung sa ilong na part). Yung feeling na akala ko dumudugo na ilong ko kasi lasang dugo talaga pero wala namang dugo. panlasa lang after sundutin yung ilong.

Sa mga hospitals po PCR talaga. For lying ins may ilan na rapid test lang. Napanood ko sa news na stop muna pag gamit ng Philhealth for PCR testing per red cross. Sayang kasi laking tulong din ng Philhealth para maless yung gastos.

swab po kami at thank god may libre na swab para sa mga buntis dito sa amin...mahal daw po yun 8000 daw po ang swab naku po buti naka abot ng livre lord wala pa nmn kami pera

swab po sakin ang req ng OB ko, hnd pumapayag ng rapid lang. private lying in, pero private hospi ako papatest which is partner hospital ng lying in ko. 5,300 due ko ng sept

rapid test and xray samin. Ang ginawa ng OB ko nakipagnegotiate sya, pinabawas nya cost ng rapid test para sa mga patients nya. instead of 2k, 1k nalang sa mga patients nya.

ung sakin rapid 3200. nung araw din manganganak na ako dun ako nirapid test. nung araw din un nalaman ung result. private hospital pa un. ewan ko lang sa ibang hospital .

pag hospital po manganganak swab test tlga ang kelangan.. try mo po mag inquire s health center nyo momsh.. libre po s mga buntis.. hingi lng po kayo ng request s OB nyo..

4y ago

Magpa record k din momsh s health center.. aq ksi gnyan gnwa q.. may OB aq plus nagpapa check up din aq s center para ma avail ung free vitamins, anti tetanus shot tska ito nga ung swab test.. 😊

Hi mommy hindi po ako pandemic nanganak.. Pero naoobserve ko lang po..may iba pong ob gusto rapid yung iba naman swab.. Mas mahal lang po yung sa swab..

pahirap nman yan covid na yan ....imbes na d na gahastos ng malaki ...ano ba yan ...puro problema na lang ...😭😭😭😏😭

4y ago

Totoo po 🥺 excited na po sana ko, due ko sa sept. 6. Yung balitang need magpa test ang nagpalungkot sakin. Haha. Ang mahal na nga ng hospital. May pa ganun pa. Semi-private pa po yun sakin

swab po saken, hindi naman po siya ganun kasakit parang kapag napasukan ng kanin yung ilong, ganon lang po pakiramdam pag na swab

4y ago

Masakit daw sa bulsa mommy hehe, hindi po yung mararamdaman yung tinatanong niya