Sino po same ko na mataas ang sugar ? 27 weeks na po ako preggy .. Ano ano po kinakain niyo ?

Para mapababa ang sugar ? wala pa po kasi akong oambili ng glucometer e .. Advice naman po mga miie

2 Replies

Naku momsh sobra need mo po ang may sariling glucometer.. Ang alam ko may mabibili affordable sa shoppee not sure lang ako kung accurate talaga since sakin kasi accuchek gamit ko kaso mahal ng strips sa watsons.. May GDM din ako at advised talaga sakin na magmonitor ako ng bloodsugar ko.. At syempre diet na din lowcarb diet no sugar at kung di maiiwasan mag rice brownrice nalang kainin... Nanganak naman ako ng ok ang bloodsugar namin ni baby thru diet lang at di na nag insulin. Pero mi paano mo malalaman effective ang diet mo kung di mo din imomonitor ang sugar level mo kaya try mo magtingin sa shopee mi

Bawas po talaga sa rice at sa mga matatamis na pagkain, kung kakain ka man ng fruits which is matamis sobrang tikim tikim lng and more on water. Onting tiis lng para kay baby at makakaraos din tayo momsh