27 weeks po

Hello mga ka mommy' mataas ang sugar kosa result ng laboratory ko'pina bili akong glucose meter, Sa mga kagaya kopo, anong ginagawa niyo para mapababa ang sugar niyo?

2 Replies

hndi po b kau nirekomenda sa dietician mommy pra mabigyan ka ng meal plan pra sa gdm?

4w ago

1st po sa endo po kau magpatingin tapos c endo po magrerefer sau sa dietician pra mabigyan po kau ng meal plan..