sss maternity

Para lang ba sa nagttrabaho sa company yung sss maternty ? Pano po ung d pa nagwowork tas meron ng sss na nakuha .. ? Mag aapply palang sana ako kaso nabuntis ako ..

1 Reply

Kelangan may hulog ka sa SSS. Incase of unemployed workers, papatak sila sa self contribution. Not sure ilang months required na contribution para makapag avail ng sss matben

4y ago

Punta ka po ng sss para makapaginquire ka din :) or kung di mo kaya, ask someone. Tapos bigyan mo ng list na itatanong.