5 months old baby

Bakit po ang baby ko d pa nakaka upo? May nakita ako 5 months na din, nakaka upo na. Delayed po ba baby ko? Help pls huhuh#pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

16 Replies

Iba't-iba ang development ng babies. Do not compare your baby to other babies. Yung mother-in-law ko nga, she used to compare my 2 yrs old son sa isa nya pang apo sa kalatid because yung sa kapatid nya is deretcho na mag salita in tagalog while my son isa medyo baluktot kapag nag sasalita in tagalog, but if he speaks in english eh maiintindihan sya talaga.

My baby is 6 months already at hindi pa nakakaupo mag isa and i am totally fine with it. We will just wait kung kelan niya kayang makaupo ng mag isa. Di naman po contest kung sino sa mga babies ang unang makakaupo mag isa. Don't pressure yourself or your baby. And most of all stop comparing your baby to other babies, it doesn't help you in any way.

4y ago

Yes, nag start na ng solids ang baby ko nung 6 months and 2 weeks na siya as per advise by her pedia pero mashed or puree foods muna including cerelac and water.

C baby nga hindi nsstress, bakit k msstress momsh? Hindi po pare pareho ang mga babies momsh, hayaan mo lang po c baby mkkaupo dn yan ng sarili nya. Actually hindi p po xa delayed. You can use the baby tracker s app n to. If di k p rn mpakali, seek advise from ur baby's pedia..

iba iba po ung baby mommy, dont compare to others ako nga po ung baby ko 1yr and 5mo old na po pero hindi ko pa po hinahayaang mglakad ng mag isa, sabi nga ni hubby bahala na late makalakad basta hindi lang magkanda untog untog.😄

ako po baby ko 6months na po sya totally nakakaupo mag isa.. iba iba nman po development ng mga baby momsh may nauuna may sakto lang at yung iba late pero maaga pa nman po para sa 5months ang pag upo na talaga..

Do not compare your child to others, iba2 development nila. Baka pag icompare ka din niya s ibang nanay, baka mawalan ka ng disposisyon sa buhay. Charot

4y ago

HAHAHAHAH

Iba iba ang development ng babies, mommy. Do not compare :) wait mo lang matututunan din ng baby mo umupo, gumapang, maglakad. Don’t be stressed about it

iba iba milestone ng mga bata. dont compare. if masyado ka nababahala dahil sa nakikita mo sa ibang bata, ask your trusted pedia for your peace of mind

Don't stress yourself, ma. Iba't-iba po ang timeline ng mga baby. May sari-sarili po silang time kaya wag po ikumpara at madaliin. 😊

ok lang po yan momi pede naman po ipraktis si baby wag nyo po pilitin