PPD (Post partum depression)

para akong kandila na unti unting nauubos. kundi lang ako naaawa sa anak namin baka ano na ginawa ko sa sarili ko. di maalis sa isip ko ang pagpapakamatay. isang taon na akong nakikipaglaban sa PPD mag isa. nahihirapan na akong mag cope at magpangap na masaya.

81 Replies

Stay strong poooo. Isipin mo na lanv si baby mo momshiee. Kailanhan nya ng nanay na gagabay sakanya

momshie .. hanap ka po ng laging makakausap 😘💕 syempre yung positive lang . wag toxic 😊😊

We are here lang po para sa iyo. Stay strong po for the baby and dont forget to pray kay God po.

hanap ka lang ng outlet mommy! Ganun din ng support group para matulungan ka. And pray always.

Humiwalay k Muna. At magsabi ka sa Asawa mo. . Kung Kaya mo na umuwi Muna sa inyo dun k muna.

HUUUUUGS MOMSH!!! Nasabi na nilang lahat sasabihin ko kaya Huuuugs nalang. 🤗🤗🤗

Just keep praying Po. Ipagdasal mo din Po ung Asawa nyo. God Bless po sainyo ni Baby

Pray lang at tiwala sa Diyos.. Love God, love yourself and everything will follow...

Hello mommy kaya mo yan. Lagi mong iisipin na kasama mo si God sa journey mo.

stay strong sis. Wag kang bibigay, kelangan ka ng anak mo 😊 Fighting !!!