PPD (Post partum depression)

para akong kandila na unti unting nauubos. kundi lang ako naaawa sa anak namin baka ano na ginawa ko sa sarili ko. di maalis sa isip ko ang pagpapakamatay. isang taon na akong nakikipaglaban sa PPD mag isa. nahihirapan na akong mag cope at magpangap na masaya.

81 Replies

Hirap Ng my prob nuhh .. Lalo n pg buntis k .. hirap ma stress pg buntis...

God bless you momshy.. Kayang kaya mo yan.. Malalagpasan mo rin po lahat..

Bakit ganyan si hubby mo? Dapat nga siya ang strongest support system mo.

Stay strong mommy para kay baby. Kaya mo po yan. Lage ka mag pray mommy.

Ganyan din ako sis...pero nagpray po talaga ako lagi.now nakalaya din

Stay strong! Kayang kaya mo yan lagi mo lang isipin ang anak mo momsh

kaya mo yan mummy malalagpasan mo din yan magtiwala ka kay Lord 😊

Always pray and pakatatag lagj para na din kay baby. Laban lang😿

Praying for you, sis. God loves you so much. There is always hope.

Pray lang po lagi Momsh, focus ka na lang din za baby mo