39weeks 5days

Para akong may dysmenorrhoea sakit puson then parang may menstrual period brown discharge lumalabas sakin napupuno pantiliner.. Normal lang ba to mga momshie? Di ko to naranasan sa panganay ko eh.. Di pa humihilab tyan ko.. Duedate ko na sa Apr4

1 Reply

hala mommy, call your doctor po..may friend ako kala nya umiihi lang sya pero pumutok na pala ang water bag nya di rin humilab ang tiyan nya

4y ago

Feeling ko nga medyo humihilab na rin tyan ko pero matagal pa interval