Ito na ba yun???

Para akong dinidismenorhea... Sign naba ito???? Nanghihina mga tuhod ko.. tas sa balakang d ko alam kung ano tong nararamdaman ko basta para xang magkakaron ako ng mens

1 Reply

Ilang mos napo kayo? Imonitor nyo nalang po kung may contractions na. Kung posible inform nyo na si OB para macheck kung ano na status nyo.

4y ago

almost due na 37 weeks and 2 days na po.. wala pa naman contraction pero parang may dismenorhea ako yun na fefeel ko.. tas nanghihina tuhod ko.. sabi ng ob ko mag higa2 daw ako baka daw kasi mag false labor ako