sign ng labor na ba na fifeel ko?

hi mga mi ask ko lang, ftm po ko 37weeks po, sign po ba ng labor yung pananakit ng balakang, naninigas tyan tas mejo sumasakit ang puson pero pawala wala tas parang tinutusok tusok yung pempem ko???? sana masagot kahapon pa po tong nararamdaman ko lalo sa balakang d ako makatulog maayos.. #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Yes po sign of labor na po yan if you experience strong contractions na 5 to 10 mins apart. Call your ob na po to be sure.

kahit wala pa po nalabas na panubigan o dugo mi??

2y ago

d ko po alam mi e d pa po ko nakapag ie mi e