team december

Papost naman s mga FTM dyan? Hehe liit ng tyan ko minsan tuloy nag-aalala ako bskit liit ?

team december
42 Replies

Sabi nla pag ftm, most of the time maliit talaga kasi daw never pa na stretch uterus natin. Dec 9 edd ko sabi nila maliit dw ako mgbuntis knowing na chubby ako lol but my ob said ok lng ung size and weight gain namin ni baby kaya wag dw ako mababahala pg may mg comment na maliit dw tummy ko baka mahirapan kong ilabas

32 weeks na din po ako. Dec 12 due date. Ano na po nararamdaman nyo mommies? Malikot na rin ba masyado si baby? Ako kasi nagwoworry ako sumasakit na yung pempem and minsan parang may hangin na lumalabas na medyo mapapabuntong hininga ka. Ganun din po ba sa inyo?

Hehhe.. Alam mo search ko pa ano meaning ng FTM na yan? Hehe..kaloka.. Sakin ito 34 weeks pero bukas mg 35 weeks na ako.. Parang bola nga daw eh.. Bilog na bilog..hehe Pero minsan may magsasabi na maliit ang iba naman ngsasabi na malaki.. Lol

35 weeks pregnant . oo maliit yung tiyan ko pero okay lang as long as healthy ang baby ko. Just drink daily your pre natal vitamins and avoid eating foods that are not allowed and also avoid carbonated drinks. Stay healthy for your baby..

December 17😁😍😍 Pero ngayon bedrest kmi ni baby dahil Ng bleeding po ako at kalalabas lng ng hospital.. (Placenta previa ☹️) Buti safe c baby boy nmin☺️

5y ago

8week plng Kasi Yung tummy nung first TVS ko..nasundan lang nung 6mons

7months na sakin mamsh pero feel ko din maliit tyan ko pero okay lang as long as healthy si baby at di ma cs sa panganganak nothing to worry☺️☺️☺️☺️

5y ago

Wishing you a healthy and happy pregnancy!

Same here un parang nbusog lng ako im 4montns preggy d halata buntis pg nkatshirt lng.. NagAalala tuloy ako bka mliit c baby ko

Ako FTM pero parang ang laki ko magbuntis. 😅 siguro kasi malaman na ako even before mabuntis..saka may fats sa tiyan. Haha

Ok lng Yan momsh para mailabas mu lng na normal Ang baby mu at healthy sya .. aanhin mu nman Ang laki kung hirap ka nman dba ?

5y ago

Yown .. congrats at okay nman pala sya

Ang liit po ng tyan mo mommy. Samantalang sakin sabi nila kung kambal daw b ang dinadala ko. 30weeks na ako