Covid-19 Vaccine for Kids

Papabakunahan mo ba ang anak mo pag nagkaroon na ng Covid-19 vaccine for kids? Bakit?

3 Replies

If ever mayroon.. Yes I will.. High-risk din kasi yung mga bata hindi pa nila kaya mag take ng safety precautions..may mga COVID-19 patient na rin kasi na mga bata. Recently I know may 8 mos old na namatay dahil sa COVID😭..kaya kung may vaccine na pwede sa mga bata why not. The best vaccine is the one that is available. 🙏