Papaano kayo nag ligawan ni hubby? Palagi ba kayong nagsusulatan dati? Pinagpapatuloy niyo pa rin ba ito para maglambing?

14 Replies

More on texting to the max yung tipong halos walang tulugan at yung mga sweet text nya ay hindi mo binubura sa 3310 mo. hehe

yes, ngsusulatan kame, doon ko napaparamdam Ang love ko sa bhebhe ko, at yes hangang ngaun kinikilig pa rin sya

yes penpal at phonepal pa ang uso noon. minsan nagpapabati pa sya radio station.

Pinupuntahan nya ko sa bahay