dighay. breastmilk

Panu po tamang pagppadighay sa baby. 4days old plang po baby ko and ndi po ako marunong mgpadighay. And panu po magandang gwin para dumami ang breast milk aside sa puro pag inom ng mga sabaw sabaw

1 Reply

Malunggay capsule po recommend ng iba. Pero ako po madami na gatas more on bearbrand milk iniinom ko. And sa pag dighay po kargahin nyo po and ipitin nyo po tummy nya sa balikat mo (wag sobrng higpit) tpos tap tap sa likod ni baby. Usually 15 mins sila bago madighay pero pag umabot ng 30mins na wala pa. Okay lang daw po yun sabi ng pedia pwede na ilapag.

Related Articles