sss maternity benifits

Hello po. Ask ku lng po anu dapat gawin.. Ng resign aku last april sa work hindi aku bngyan ng coe kasi dw considered awol na aku. Anu dapat gawin kasi need po sa sss ang coe hiningan po aku. Any advice po.. Salamat

2 Replies

Ako din nagresign nung April pero nagvoluntary kasi ako. Nung nagsubmit ako ng Mat Notification, hnd naman nako hiningian ng COE. Yung Mat Form lang tsaka ultrasound pinasa ko tapos ID lng hiningi sakin.

Pwd po ba gawin uun ngayun ang voluntary kahit nkapanganak na?