diaper rash

Panu po maprevent ang diaper rash? 5 months palang c baby

34 Replies

Use diaper change cream like Mustela every diaper change tapos wag hayaan mababad yung diaper sa puwet ni baby.

Wag mo hayaan mababad masyado sa ihi si baby sis, tapos lagi mo sya wash before change ulit ng diaper.

pag maglalagay ng diaper make sure tuyo ang pwet ni baby. may mga cream din po na pwede ilagay

Use rash free po every diaper change, dapat as long ng diaper c LO gamitin nia un

Change diapera po every 4hrs. Maglagay ng pulbo sa singit nya pra di mainitan.

Always change po, then paka linis pag may tae o wiwi si baby

'Wag hayaang mababaran ng wet diaper si baby.

Wag sobrang papunuin ang diaper ni baby

Eto poh mgnda pra s diaper rash

Always change the diaper momsh.