ask lang po

Panu po malalaman kung nagluluko asawa ko ang cold nya kasi sakin eh..peru tiwala lang naman ako peru ang cold talaga di na gaya dati???

5 Replies

Lambingin mo, ako tuwing uuwi yon habang nag fafacebook yakap ako ng yakap tpos halik ako ng halik sabi nia ang jondi ko daw haha ang gagawim non gaganti mas malala tawa ko ng tawa. Tsaka ang ginagawa ko binibilhan ko yon kahit maliit lang na bagay tuwang tuwa na yon, natutuwa ako pag natutuwa sya.

Kausapin mo sya. Sabihin mo yung napapansin mo para malinawan ka. Baka may problema lang sya or baka din paranoid k lang

Pag cold na, malamang may iba ng nag papainit jan sis. Trust your instinct!

Kausapin mo heart to heart. Baka may problema lang or nag iinit na sa iba.

Kausapin mo ang lambing lang yan or baka may pinagdadaanan si hubby

5y ago

Thank-you moms diko talaga alam anu iisipin ko ilang weeks na kasi to eh??