cold

napapansin ko parang ang cold cold sakin ng asawa ko hindi naman sya ganon dati hays

5 Replies

usap kau mag asawa heart to heart ika nga.. para malaman mo feeling nya.. be open sa knya sis.. minsan mga boys pag may prdlma tahimik kadalasan.. d sila showy kasi.. kaya ikaw start mag talk..

may oras po sya na ang sweet sweet nya meron nman na parang wala syang pake sakin

Same here ate. sobrang cold na din ng asawa ko sakin ngayon nakakainis 😒

mga sira kasi ulo ng asawa natin sa taas puro ulo sa baba ginagamit pw

talk to each other sis..