tanong lang po

Panu po malalaman if babae at lalaki si baby? Sabi kasi ng iba kapag nakausli pusod lalaki , kapag babae lubog pusod.. Saken my guhit n itim at nakausli pusod. Gusto ko makasigurado if babae ..kasi sa Ultrasound ko Girl lumabas .kaya pinamili ko pang girl ..

1 Reply

sa ultrasound lang talaga malalaman ang gender ni baby ,wala sa hugis at hitsura ng tyan

4y ago

oo wala talaga sa hitsura ,ako dalawa boys ko parehas akong blooming ,sabi nila girl daw ,nung ultrasound ,lalaki hahaha.