First time mom and breastfeeding struggle

Possible po ba na mahirapan na padedehin si baby kapag sa ibang mommy pinadede?

3 Replies

sakin mii nakapag latch sya sa ibang mommy nung wala pa akong milk and di naman po sya nahirapan kasi nature na nila ang marunong magsuck. pero sanayin mo din po sayo yes mahirap , mahapdi,magsusugat pero si baby lang din po ang maghheal nyan.

unli latch is the key momshie saka check mo din different reason bakit hirap mag latch si baby may mga tips po para makapag latch pa din si baby depende sa dahilan

Depende po siguro kung naturuan si baby na magdeep latch, at marunong rin yung mommies na magpa-deep latch.