Panu po kapag sa labas naman po pinutok? Mabubuntis parin po bah? Bagong panganak ko lang po 2wks

Panu po kapag sa labas naman po pinutok? Mabubuntis parin po bah? Kakapanganak ko rin po after 2 weeks nagsex na po kami kahit d pa po ako nireregla pero sa labas namn po pinutok isang beses lg naman po

30 Replies

pwede ka pdn mabuntis hindi naman talaga effective yng withdrawal method

as Long na walang Protection, pag nakipag Sex, pwedeng pwede mabuntis

omg dba hndi pa magaling ang tahi if 2weeks palang after givebirth

yes! ako nabuntis ako kahit sa labas pinutok ni hubby ko

Hindi nakakabuntis pag sa labas pinaputok.

2y ago

FALSE

buti wla kna regla after 2weeks after manganak sis?

2y ago

wala na po

pahelp po 😭😭😭

2y ago

ako nga 2weeks via normal di pa magaling sugat ko non tas ikaw😅grabe kaa!IE palang nga masakit na yun pa kaya

jusko maawa ka sa katawan mo!

mag family planning ka kasi.

nakupooo.