Single Mom

Panu nio po nakakaya ang mging single mom,? Anu po ang mga dhilan bkit po kau nghiwlay ng prtner nio?

5 Replies

Hnd daw sia sasaya samin ng baby ko. Mas pinili nia yung bago kesa samin ng baby ko. Kaya let go ko na sia at hnd ko sia pinilit kahit kelan. Now nag papakatatag para ky baby, family at friends ko na nag susuporta sakin.. Hndi mahirap maging single mom kung alam mo na sasakaya kahit ikw lang mag isa. God always with us.. Hindi nia tayo pababayaan. Pray lang kagi.