j

Panu mabubuntis ang irregular at my PCOS

4 Replies

Me too errig. Aq and also pcos.... Dmi qng nsubukan wlang ngyri ginawa q lng nag simba kmi sa Quiapo at lage kmi nag pray na ipagkaloob nya saamin ang nararapat saamin.... At un nga ibinigay nya saamin ng hnd inaasahan ay agad agd nya binigay saamin c baby now im 30weeks preg. Tnxxx kay Poong Nazareno.....

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Safe and proven effective po sa ganyang case. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

If you were really diagnosed with PCOS po, bibigyan naman po kayo ng OB niyo ng resita para magamot yan. Sabay na po dun ang pagregular ng menstruation niyo.

low carb