Anu po mga kailangan gawn kapag buntis??

Panu kung may mayoma po makakasama po ba kay baby? Pwedi parin po ba malaglagan kapag may mayoma? Kinakabahan po kc ako kc first time ko mabuntis kaya ayo ko mawala ung baby ko?

2 Replies

Hi momsh nagpaultrasound din ako last tuesday, 7wks preggy ako may nkita din na myoma sakin. I think you should ask the doctor about the condition of your myoma kasi sabi saakin nothing to worry daw sa myoma ko since outside the uterus siya. need lang bantayan na huwag lumaki then after manganak daw po tsaka gagamutin ung myoma as per my doctor.

Nagpacheck up na po kayo? Ask nyo po sa OB nyo.