PANU MALALAMAN NA BUNTIS AKO

Panu ko malalaman na buntis ako

5 Replies

Bakit uso mga ganito question dito recently? Dahil ba sa mga lockdown at nag fail na ng husto ang education system natin? Pregnancy test po sagot. Unless elementary student ka palang. Dapat alam mo na sagot dito. Lalo na if sexually active ka na.

Ai te alam mo nga panu gumawa.. Dapat alam mo din panu mo machecheck😅.. Bakit kahapon pa ko nakakabasa ng ganito tanong😅

jusko po marunong ka nga makipag chokchak di mo alam pano malaman kung buntis ka ba.uso po mag basa basa ha.

Kayo nga mag usap nung nagtatanong kung makakapasok yung precum sa pants😂

2y ago

Baka kamag anak to nung nagtatanong about pre cum 😅

hindi ko alam kung nag ttroll ka ba o seryoso ka?