parakaybaby?

Panu ba gumamit nito mga mommies?? May instruction naman sa loob kaya lang english d masyado maintindihan? Dku naman siya maopen pinindot ku yung on and off ayaw, may battery naman siguro ito kasi may nakalagay includes battery, pero bat ayaw gumana. Actually sa mercury ku siya nabili 200 pesos.. pa help naman ako kung panu ?

parakaybaby?
1 Reply

Medyo diinan mo mommy yung pag press para mag open sya tas pag nakita mo na L° lagay mo na sa kili kili ni baby then tutunog sya pag tapos na.. 😊

5y ago

Na open kuna . Pero bat namamatay dku naman ino off