ano po kaya itong nasa leeg nya po?

Pantal lang yan dati tpos naging color white na po. bka may nkakaalsm po sainyo kung anu po yan. Tska kung anu po ginawa at ginamot nyo po. Salamat

ano po kaya itong nasa leeg nya po?
1 Reply

nagka ganyan baby ko mamsh pero di sya pantal parang an-an lang talaga tapos neresetahan sya ng Physiogel nasa 700+ yung presyo. effective naman. tapos sabi ng pedia nya tuwing maliligo si baby ibabad ko yung baby soap nya atleast 10 secs. sa part na may parang an-an. nawala naman 😊 pero mas maganda consult ka nalang sa pedia ni baby mo 😊