Uneven skin color around neck

Good day po!gusto ko lang po malaman kung mayroon din po ba kayong toddler na ganito po ang skin gaya sa anak ko.Hindi po kasi pantay yung kulay sa leeg nya may white na white meron din po black.Maliban po sa leeg nya wala naman pong ibang part ng skin nya ang hindi po pumapantay sa kulay nya.Normal lang po kaya yan?magbabago pa po kaya yan habang lumalaki po sya?salamat po sa mga sasagot❤

Uneven skin color around neck
1 Reply

Ganyan dn baby ko dahil nagka rashes sya at hanggang ngayon magkaiba color niya 😅

2y ago

ay parehong pareho po sila ng anak ko magtwotwo nadin po sya eh,sana nga po mawala po ang panget po kasi tignan,salamat po sa sagot😊

Related Articles