Hirap sa paghinga HI mga Mommies sino nka experience hirap huminga

pansin ko 1 week n lang due date na, nhihirapan akong huminga. any tips po comment or advice po. thankyou

1 Reply

relax lang, baka nagkakaanxiety attack ka lang dahil iniisip mo yung panganganak mo.. hinga lang ng malalim. pwede ka rin magpacobsult sa OB.

2y ago

hindi naman po ksi second baby ko na to. may times tlga hirap n huminga. pacheck up p po tomoro. sna anjan n ob