2days spotting

Panotice naman po mommies. FTM here. 2 days na spotting ko na medyo may halong basa na malagkit. 37th weeks ko na just today. May pag sakit ng puson pero di naman sunod sunod. Nawawala pero bumabalik din. Dapat na ba ko magpunta ng hospital or antayin ko pumutok panubigan ko? Medyo nakakaramdam na din ako ng paninikip ng tiyan.

1 Reply

Punta ka lang ng hospital mommy and magpa-IE ka para malaman mo kung ilang cm ka na. 😊

4y ago

nanganak na ko mommy thank you 😊