FTM-CONCERNS

Momies, medyo nakakaramdam kase ako ng pagsakit ng tiyan or puson ang layo kase ng nilalakad from boarding to opis, 15 mins ako nagw'walk. Kanina pagdating ko sa opis medyo sumasakit siya tapos ngayon pasakit sakit pa rin, pero wala naman spotting and super likot ni baby. Anyways, 31 weeks preggy na me. Send advice 🥺 #advisepls

1 Reply

Napagod lang po sguro kayo. Ipahinga nyo lang tas lagay ng unan sa likod ng balakang always elevate your feet po

2y ago

thanks, mamiii