pano malalaman

Panomo malalaman na buntis ka

8 Replies

Pag alam mong may nangyari sa inyo ng partner mo😊Mag PT agad mamshie pag alam mong delay ka na kung regular mens mo🤗 pag di ka naman regular kahit wait ka mga ilang weeks or month bago mag PT and monitor ung ibang sign and symptoms ng isang preggy like mga morning sickness

Pag regular po ang mens niyo at di na kayo nagkaroon mag PT na po kayo agad sis.😊

Kapag delayed and active sa sex the past months. Hrs heheh :)

pano po pag ndi regular mens pwd papo ba magbuntis

Pregnancy test once delayed ang menstruation.

p.t ng kala ko 1st month d na ko nagkaroon

pt agad sizttt 😁

pt sis