Rashes

Pano at saan nagsisimula po ang rashes ng baby sa leeg at batok? Todo ingat at palit ako a day ng damit nya para di sya pag pawisan but still, ayan may butlig butlig. 12 day old na po si baby Yohan ko. Kagabi ki lang napansin na may butlig2 sya.? Another question is, normal po ba sa baby na ubuhin? Ubo nya like nasasamid peri di na nasusundan. Ubo na normal po ba yun or may ubo na talaga sya?

Rashes
1 Reply

Baka po sa gatas kaya nagkarahes sa leeg. Wag po hayang matuluan ng gatas. Punasan mo padalas ang leeg. Yung pong ubo baka nasamid lng po.

5y ago

Pati po yung batok meron mamshie. Baka sa init syaka hinipo ko yung unan ni baby basa. Pawisin ata baby ko mamsh. 13 days pa lang sya