Bakuna

Pano pong gagawin kapag naninigas na yung bakuna ni Baby? Penta po yung bakuna nya ngayon, umiiyak sya sobra lalo pag nasasagi..

27 Replies

warm compress mommy para mag subside iyong paninigas. normal reaction lang din naman siya ng balat gawa ng gamot pero eventually mawawala din. maging maingat lang sa warm compress ha, baka masobrahan maburn naman balat ni baby. Ang pedia namin nagpayo din na mag bigay ng paracetamol if may fever, nakakatulong din for pain. pero kung wala naman lagnat wag na magbigay.