Pano po 'yon yung pagiinvite, nadl ng pinsan o tong app using my link pero wala naman po akong natanggap na points, ganun din yung inivite nya. Wala namang notif, hindi din nadagdagan points namin. Bat po ganon?

Pano po 'yon yung pagiinvite, nadl ng pinsan ko tong app using my link pero wala naman po akong natanggap na points, ganun din yung inivite nya. Wala namang notif, hindi din nadagdagan points nya. Bat po ganon?

1 Reply

May ref code yta

5y ago

link lang po meron eh. Pero walang notif or update kung valid ba

Related Articles