sss

Pano po step by step magfile po nito

sss
4 Replies

Malabp momah yung picture mo. I cant see it clearly. Try to upload another one.

sis if may work ka po or may employer ka sila yung mag papasa niyan sa sss..

hmmm , self employed?

4y ago

matwrnity sabi sss dahil daw po mga prove na buntis ka . yung mga check up mo okaya yung pt. kase yun hinahanap ng sss para mabigyan ka ng form . kase meron binibgy ob . kung kylgan kapanganakan . hanapin ng sss yun.ipapakita mo yun . para maka apply ka maternity

Yan momsh

4y ago

Kung employed ka hr dapat mag process if not ikaw dapat. Pero yang online na yan jan mOK malalaman hm makukuha mo