Hi mga mamshies, bakit nakalagay sa baba ng name ko "hoping for a child" ? eh preggy na po ako, curious lang paano palitan yun?

Pano po palitan yung "hoping for a child" na nakalagay sa baba ngg name ko? Hahahaha preggy po ako.

Hi mga mamshies, bakit nakalagay sa baba ng name ko "hoping for a child" ? eh preggy na po ako, curious lang paano palitan yun?
1 Reply

Click mo yung profile mo tas dun sa upper right side may nakalagay na edit profile

Related Articles