anong gagawin.

Pano po pag nauntog ang bata yung grabe ang untog. Thank you po sa mga sasagot.❤

1 Reply

Massage po much better kung maipacheck up ksi po minsan kht di umiyak ang bata baka matulad sa sister ko, nauntog po sya nung bata and then nung lumaki sya nakita na may mali sa nerve nya sa brain cause nung pagkahulog nya noon akala namin noon wla lng ksi di sya umiyak

5y ago

Nung 8 y/o po sya bgla po sya nadiagnose as epileptic, ang explanation po ng doctor is nung time na nauntog yung ulo nya nung baby sya nagkamali growth ng nerve sa brain nya tapos po nung lumaki lng sya dun lang lumabas, so hanggat maari po iwasan po na mauntog untog ang ulo lalo po pag baby