untog

Hindi ba dapat pinapatulog pag nauntog

27 Replies

Yes kase pwede n'yang ikamatay kase baka may blood clot pala nangyare nung auntog pero sana hindi naman. Tsaka tutukan nyo kung sumuka kapag sumuka dalhin na agad sa hospital ASAP.

No momsh, wag mo papatulugin dhl sign un na nahilo sya, ang gawin mo painumin mo tubig at gisingin mo tpos punta kau sa pedia pra ma obserbahan.

Wag muna patulugin para maobserve sya kung nag iba behavior nya like nahilo, matamlay, antukin, nagsuka o ayaw maglaro.

bawal sis kasi need iobserve ng ilang oras lalo kung may pagkahilo or may visible na bukol or sugat.

3y ago

pano po pag may visible na bukol ang 7yr old?

Bawal daw po tsaka observe for 24hours kung naging matamlay nagsuka o ano

Yes Sis mga 1 to 2 hrs observe u muna if mgsuka or me kakaiba sa baby.

yes po. kasi baka may blood clot sa loob. so need mo obserbahan sis..

Opo huwag muna patulugin. Observe muna dpat hindi siya magsuka.

Painumin ng tubig at wag patulugin agad lalo na kapag umiiyak.

Observe po muna, wag po patutulugin