sinasaktan ng partner

Pano po pag buntis po kayo tapos sinasaktan kayo ng partner niyo hahayaan niyo pa po ba mabuo pamilya niyo o iiwan nyo na lang po? 36 weeks na kong buntis pero pinag hihinalaan ako ng partner ko na nag papagalaw ako sa iba at sinasaktan niya din ako. Please kausapin niyo po ako

77 Replies

pa blotter mo pa medical ka tapos pakulong mo better broken family kesa naman wasak pagkatao mo eventually pasasalamatan ka pa ng anak mo

iwan mo na yan mami, wag mo na hntayin na dalawa pa kau ng anak mo ang saktan nya or makikita ng anak mo ng sinasaktan ka ng ama nya.

for the sake of your baby sis iwanan mo na yan. lakas ng loob manakit ng babae at buntis pa. reklamo mo sa baranggay and Gabriela.

Once na may pananakit na physically lalo na kung buntis ka at sinasaktan ka, wag ka ng magdalawang isip at iwan mo na mommy.

gago asawa mo...sorry for the word! punta k brgy at ipblotter mo o kpg sobra n iwan mo n...di ntin deserve ganyan lalake...

Leave. Kung kaya ka niya saktan once, mas kaya ka niya saktan ulit. save yourself and baby from heartache and body pain.

nako walang kwentang asawa po ang ganyan ...ipablotter mona po yan ang mas ok na desisyon kesa ikaw ang mag suffer.

Pablotter ka na sis kung sinasaktan ka, ipakita mo sa kanya na dapat may kakatakutan din siya sayo. Baka mamihasa yab

iwan mo yan mommy. hindi mo deserve yan. kung kaya mo naman kumita para sa magiging anak mo, i suggest iwan mo na.

buntis ka and yet sinasaktan ka padn nya . kht baby sa sinappunan mo d nya mahal kc d n sya naawa sa kalagayan mo