40 weeks and 3 days

Still no signs of labor.... Labas ka na baby! 🥺#1stimemom #advicepls

5 Replies

40 weeks and 3 days po ako nanganak. nag stuck kasi ako sa 4 cm ng 2 days pero nung humilab naman tiyan ko 2 hrs lang lumabas na si baby. masyado kasi sya malaki kaya yata ako nastuck sa 4cm.

2y ago

Sana all naman po ❤️ Sana nga makaraos na po ako miii

ako ganyan nun pero 40 weeks and 2 days palang nagpa primerose na ko .. TAs pag ka 3rd day lumabas na ..

lagi mo kausapin c baby momi na lalabas na at pray po ibaubaya nyo po ki God lahat.

2y ago

Opo, maraming salamat po. ❤️

more squats and walk

goodluck mommy

2y ago

Thank you miii ❤️