Rash on baby's face

Pano po to mawawala? May cream po ba na pwedeng gamitin? Cetaphil po sabon niya

Rash on baby's face
25 Replies

Hello po. Nagkaganyan din baby namin. Cetaphil gamit nya. Buong face dumami. Ibinalik ko sa lactacyd umokay sya after a week. Mas maigi kung warm water lang lalagay nyo sa face ni baby. Then pag matutulog sa gabi bulak na sinoak sa warm water lang pangpahid sa mukha :) mawawala din agad yan :)

Cetaphil baby wash and shampoo din po muna ginamit ko tapos napansin ko nag rarash si baby. Pinalitan ko ng cetaphil mild cleanser. Di na po siya nag rashes. Pag few months na si baby, saka ko na lang gamitin ung cetaphil baby wash. Try niyo po sis. :)

Ano pong cetaphil gamit nya? Cetaphil gentle cleanser po ba? I recommend desowen cream 0.05% for skin rashes on face and body. Yan po bgay ni pedia dati. Onti lng po paglagay ksi namumuti ung part na nilagyan pag natuyo.

4y ago

Try using cetaphil gentle cleanser. Ung walang baby nakasulat. Un po sbe ng pedia ko.

Try mo po ung aveeno baby cleansing therapy sis.. At ung aveeno baby lotion. Yan kc nirecomend ng pedia nya nung nagkaganyan sya ng rashes.. May cream din kaso dapat ask mo pedia about sa cream.

Mommy wag ka muna mg cream need lng ni baby always maligo same tau ng sabon cetaphil since mainit twice ko sya pinaliliguan 4 months n sya..

4y ago

Sige po thanks

Elica ang galing non isa hangang dalawang pahid mo lng naalis na yon ang bigay ng pedia sa baby ko medyo pricey lng nsa 430 yta.

Baka hindi hiyang baby mo sa cethaphil like sa baby ko. Nagpalit kami ng DOVE BABY sensitive dun mas ok sya.

bb ko ganun daming rashes, tapos pumuti po parang pantal2. Ano kaya gamot, baby dove din nmn po gamit ni bb.

mommy try mo ito effective to..si lo ko nagkaganito last week ngayon ok na siya..yan ung pinabili ng pedia nya..

4y ago

una mo ung desowen after nun ung physiogel..

Ang nirecommend ni pedia ky lo momsh mung ngkrashes xa cetaphil pro ad derma. Nawala kgad