Glucose (medyo nag worry lang)

Pano po mapababa glucose, wala naman po sinabi si OB na mataas kaso napakain ako ng sweets sa birthday ng sister ko haha medyo naguilty ako. Salamat!

1 Reply

Hi mommy. Inom po kayo ng maraming tubig if nkakain kayo ng mga sweets. Pag wala naman po kayong gestational diabetes, hndi na po need magpa glucose test agad. Pero pag gusto nyo po tlaga, meron po sa mga hi-precision clinic momsh, minsan dn po sa clinic ng OB nyo meron din sila.